Seiko 5 Sport Street Fighter V phiên bản đặc biệt

Seiko kết hợp với hãng Capcom (Trò chơi điện tử lừng danh Street Fighter) đã ra mắt phiên bản giới hạn được chờ đợi từ lâu cùng với Seiko 5 Sports vào 9/2020

Street Fighter là 1 trò chơi chiến đấu xuất hiện lần đầu năm 1987, Bộ sưu tập Seiko 5 Sports thời thượng là lý do hoàn hảo để giới thiệu phiên bản giới hạn của trò chơi Street Fighter V, chứng tỏ rằng chiếc đồng hồ này hiện đang chiếm vị trí cao trong danh sách những chiếc đồng hồ phổ biến trong phân khúc thị trường dành cho giới trẻ.

6 phiên bản và mỗi chiếc được lấy cảm hứng từ các nhân vật trung tâm nổi tiếng nhất của trò chơi: Ryu, Ken, Chun-Li, Guile, Zangief và Blanka, với tất cả các đòn chiến đấu đặc trưng trên mặt sau. Mỗi chiếc trong bộ sưu tập giới hạn này có số lượng là 9.999.

Ryu : (SRPF19J1) màu trắng dây trắng , được lấy cảm hứng từ bộ đồng phục Karate "do-gi" cổ điển của Ryu, hoàn chỉnh với các vết xước trên khung để phản ánh quá trình luyện tập khắc nghiệt của Ryu. Ở vị trí 9 giờ là phiên bản của chữ kanji "Furinkazan" từ găng tay của anh. Bốn ký tự này cũng hiện diện trên mặt sau của dây đeo.

Chung li : (SRPF17J1) màu xanh da trời, dây xanh

Màu xanh lam và vàng của SPRF 17 (Chun-Li) phản ánh trang phục Trung Quốc của nhân vật. Thiết kế được tìm thấy trên cổ áo của cô ở vị trí 12 giờ trong khi vòng đeo tay của nữ võ sĩ được thể hiện bằng chỉ báo hình mũi nhọn ở vị trí 6 và 9 giờ. Trong khi đó, họa tiết rồng trên thắt lưng của cô được in trên mặt sau của dây đeo.

Ken : (SRPF20J1)  hay mặc quần màu đỏ , áo đen, dây đỏ, mặt đen, Phối màu điển hình của Ken được thể hiện một cách thẩm mỹ trong màu đỏ và vàng của SRPF20. Logo của công ty anh, Masters Foundation, nằm ở mặt sau của dây đeo. Đồng phục của Guile truyền cảm hứng cho họa tiết rằn ri trên mặt số cũng như huy hiệu ở vị trí 6 giờ đồng hồ. Ở 9 giờ là "dog tag" của người bạn thân nhất của anh – Charlie Nash. 

Guile : (SRPF21J1),  1 sỹ quan, nên có màu rằn ri quân đội , hoạ tiết camo flag 

Blanka (SRPF23J1) Seiko 5 Sports Blanka - Call of The wild - Tiếng gọi nơi hoang da SRPK23J1

Lấy ý tưởng thiết kế dựa trên tạo hình của nhân vật người rừng Blanka, mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport SRPF23 được tạo ra với 2 màu xanh  - cam chủ đạo. 

Bộ phần viền bezel dường như mô phỏng lại bước di chuyển đặc biệt của Blanka gọi là "Electric Thunder" và điều này cũng đã được tái hiện ở mặt đáy của đồng hồ. 

Thiết kế của mặt số gọi đến các đòn đánh mang tính biểu tượng của nhân vật kết hợp với các cọc số tựa như hình ảnh hàm răng sắc nhọn của nhân vật này.

Zangief (SRPF24j1) võ sỹ, Vóc dáng mạnh mẽ của Zangief được phản ánh trong thiết kế mặt số của SRPF24. Hơn nữa, họa tiết tròn gợi cho chúng ta nhớ đến chiêu thức của anh, "Cyclone Lariat". Dây đeo bằng nylon của đồng hồ là sự tái hiện hoàn hảo cho dây đeo cổ tay của nhân vật Zangief.


 

Mỗi phiên bản đc sx với số lượng giới hạn 9999 chiếc 

Quang Lâm

Viết bình luận