1: Thanh toán chuyển khoản

Ngân hàng quân đội MB Bank

Chủ tài khoản: NGUYEN VAN QUANG

Số tài khoản: 6686868699999

Lưu ý: Chỉ nên chuyển khoản sau khi có sự xác nhận quả Đồng Hồ Quang Lâm. Sau khi chúng tôi nhận tiền, Đồng Hồ Quang Lâm sẽ tiến hành xử lý đơn hàng cho bạn và khi nhận hàng bạn không cần phải thanh toán thêm 1 khoản nào nữa. Tiền ship sản phẩm đến khách hàng được Đồng Hồ Quang Lâm miễn phí.

2: Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Ship COD là hình thức nhận hàng kiểm tra thanh toán tại nhà 

Bước 1: Quý khách gọi điện tới số Hotline của Đồng Hồ Quang Lâm hoặc đặt hàng online ngay trên website donghoquanglam.com

Bước 2: Đồng Hồ Quang Lâm sẽ tiến hành gọi điện để xác nhận đơn hàng sau đó sẽ tiến hành điền thông tin vào phiếu bảo hành và giao hàng.

Bước 3: Quý khách kiểm tra hàng thật kỹ, khi nhận hàng và trước khi thanh toán tiền cho Ship. Nếu sản phẩm bị hỏng, vỡ... do vận chuyển quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và liên hệ cho Đồng Hồ Quang Lâm ạ!

Đặc biệt khi nhận hàng của Đồng Hồ Quang Lâm, Quý khách được  mở hàng ra và thử hàng ngay trên tay để xem có vừa với cổ tay của mình không

Nếu phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất, trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm, khách hàng được phép đổi sang sản phẩm khác với giá trị tương đương!