Bộ sưu tập đồng hồ thể thao “Orient Star” RK-AU0601B & RK-AU0602E mới nhất, Orient, 1964 Divers Revive “Diver 1964 2nd Edition”. Epson Sales sẽ phát hành đồng hồ dành cho thợ lặn mới “Diver 1964 2nd Edition” (2 mẫu) thuộc bộ sưu tập thể thao “Orient Star” với tư cách là một chiếc đồng hồ của thương hiệu “Orient” vào ngày 5 tháng 7.

rk-au0602e-a-700x

 

Orient thuộc sở hữu của tập đoàn Seiko lớn hơn nhưng không phải do Seiko điều hành. Nếu bạn nhìn vào mặt sau của Orient Star Classic Mechanical, bạn sẽ thấy logo “Epson” được in trên đó. Epson chủ yếu là một công ty công nghệ nhưng là một phần của gia đình Seiko, và chính Epson, không phải Seiko, kiểm soát Orient. Tôi thực sự không chắc tại sao lại như vậy, nhưng nó giúp phân biệt đồng hồ Orient và ngăn người tiêu dùng tin nhầm rằng họ sử dụng các bộ phận giống như Seiko.


 

Hình thức ban đầu của chiếc diver 1964 phiên bản thứ 2 là chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn “Calendar Auto Orient” được phát hành vào năm 1964. Lịch tự động định hướng này có các yếu tố như mặt số đen gương với chỉ số chấm, kim đồng hồ dễ nhìn thấy, vòng bezel xoay với vòng anốt hóa và hình dạng vấu sắc nét. “Diver 1964 1st Edition” được phát hành vào tháng 11 năm 2021, và tác phẩm mới này tiếp theo.

Trong khi tái tạo thiết kế di sản của lịch tự động định hướng, nó đã được cải tiến với núm vặn vặn xuống, mặt sau có vít và tinh thể sapphire kép phủ lớp chống phản xạ, đồng thời có khả năng chống thấm nước khi lặn trong không khí 200m theo mặc định của đồng hồ thợ lặn ISO ( 6425).


Có hai mô hình trong dòng sản phẩm, màu đen và màu xanh lá cây. Mô hình màu đen có màu sắc tuân theo lịch tự động định hướng ban đầu và mặt số hoàn thiện màu đen gương và đường gờ tương tự tạo ấn tượng thể thao và trang nhã. Đó là một cái dễ sử dụng.

rk-au0602e-b-s-500x

 

Một mô hình màu xanh lá cây có lớp hoàn thiện màu xanh lá cây mờ trên mặt số và khung. Mặt số có màu chuyển sắc, và điểm nhấn là sự phối màu trung gian giữa xanh lá cây và xanh lam. Màu xanh lá cây này là hình ảnh của màu nước (xanh rồng) tỏa sáng trong hang động đá vôi “Ryusendo Cave” ở tỉnh Iwate.

Chất liệu của vỏ và dây đeo là thép không gỉ (SUS316L), kích thước vỏ là 49,6 x 41 x dày 14,5 mm, kính chắn gió là tinh thể sapphire hình cầu kép với lớp phủ chống phản chiếu và khả năng chống thấm nước ở độ sâu 200 m. Đi kèm với một dây silicon thay thế.

Khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy cơ tự lên dây cót “caliber F6N47” sản xuất trong nhà là hơn 50 giờ. Ngoài màn hình hiển thị thời gian và lịch, nó có một chỉ báo dự trữ năng lượng (vị trí 12 giờ).