1. 3 bước xác định đồng hồ chính hãng

Hiện nay có rất nhiều shop bán đồng hồ Nhật, hãy tham khảo 3 bước xác định đồng hồ chính hãng dưới đây:

Kinh nghiệm mua đồng hồ ở Nhật Bản

Kinh nghiệm mua đồng hồ Nhật

– Bề mặt đồng hồ: trong suốt, không bị trầy xước dù đã qua sử dụng bởi đồng hồ chính hãng thường được làm từ chất liệu kính chống xước, độ sắc nét, trong suốt và độ bền cao, chịu được va đập, chà xát mạnh. Trong khi đó đồng hồ fake rất dễ bị xước, bề mặt bị mờ đục khi đã qua sử dụng.

– Dây đồng hồ: được tỉ mỉ trong từng chi tiết. Dây đồng hồ da được làm từ da động vật, không nhăn, không bong tróc; nếu là dây kim loại thì các khớp nối phải hoàn thiện, chất lượng kim khí tốt.

– Nhận diện qua máy: đồng hồ chính hãng Nhật Bản cầm rất nặng và chắc tay, các thông số được khắc chính xác, sắc nét, không bị mờ sau khi sử dụng.

Những lưu ý khi mua đồng hồ ở Nhật Bản

Những lưu ý khi mua đồng hồ đeo tay Nhật Bản

2. Những điều cần lưu ý khi mua đồng hồ Nhật

Tinh tế, chính xác và chất lượng nổi trội, đồng hồ Nhật Bản không chỉ đem lại sự yên tâm mà còn đem đến đẳng cấp cho chủ nhân. Tới Nhật Bản, nếu bạn không mua đồng hồ cũng sẽ có người thân, bạn bè nhờ mua. Chính vì thế, kinh nghiệm mua đồng hồ ở Nhật Bản dưới đây có thể sẽ hữu ích với bạn.

Nhắc đến các hãng đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản phải kể đến top 5 hãng đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản như: Seiko, Citizen, Casio, Orient, Olympia Star,… Với đầy đủ dòng sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng như:

– Về dòng đồng hồ: đồng hồ cơ, đồng hồ pin, đồng hồ năng lượng mặt trời, đồng hồ thể thao.

– Về thiết kế: có đồng hồ dành cho nam, đồng hồ dành cho nữ, đồng hồ mặt tròn, mặt vuông, chữ nhật, ovan,…

– Về chất liệu: đồng hồ dây kim loại, đồng hồ dây da.

Hướng dẫn mua đồng hồ cũ ở Nhật Bản

Hướng dẫn mua đồng hồ Nhật

3. Giá mua đồng hồ Nhật

Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản rất đa dạng, bao gồm từ bình dân tới cao cấp. Trung bình khi mua đồng hồ đeo tay Nhật Bản có giá từ 2 – 3 triệu đồng, thì những dòng cao cấp có thể lên tới vài trăm triệu đồng. Tùy sở thích và điều kiện tài chính, khách hãng hãy lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp nhất.